nước ối hay nc tiểu ?

Các mẹ ơi cho e hỏi e vừa thấy nước chảy ào ra ko kiểm soát kb do vỡ ối ko mà cung co hiện tượng buôn tiểu r đi ra nha vs thấy it nhầy màu trắng. Ko đau bụng . Tí co nen đi khám ko ạ

10 Các câu trả lời

vỡ ối rồi mom, chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nếu ở tuần sinh thì là vỡ ối rồi,m nên nhập viện luôn đi

nước tiểu có thể kiểm soát nha m. m đi khám y

Cảm ơn các m .mk sinh r 3.2kg ko rạch ạ

ào áo z là nc ối vỡ r đó

Nên đi khám m nhé

nên đi khám ngay m

m gần sinh chứ

nên ik khám ạ

đi khám đi m