Bầu 25w rồi nên uống sữa bầu hay sữa ko đường tốt vậy mn..Mình đag uống thêm ngũ cốc 20 loại hạt nữa

Bầu trai 25w

10 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho .

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

mình uống sữa tươi không đường với loại ngũ cốc bầu bên Zalo c này thấy ok vào bé nhiu mom nè0989688394

uống cả hai đều đc. uống sữa TH true milk nguyên chất tốt lắm á me

cho munh xem hinh ngủ cốc 20 loại hạt đi m..minh nghi m nên uong cả 3

sữa tươi không đường mom nhé

sữa tươi không đường m

sữa tươi không đường

sữa tươi ko đg m

s