Bầu uống sữa hạt có tốt không các mom?

Các mom ơi, mh ko uống đc sữa bầu do ko chịu đc mùi sữa bầu dù đã đổi 3 loại sữa. Nên cuối cùng mh chọn TH ko đường, nghe nói là sữa này vào con ko vào mẹ. Chị bạn mới cho mh 1 ít hạnh nhân nói làm sữa hạt uống tốt lắm. Bà bầu uống sữa hạt có tốt ko các mom? Các mom nấu sữa ntn, chỉ mh vs ạ? Cảm ơn các mom

Bầu uống sữa hạt có tốt không các mom?
5 Các câu trả lời

Sữa hạt bổ sung canxi giúp xương mẹ chắc khỏe mà bé phát triển xương vs răng tốt đó mom. Nấu sữa hạnh nhân thì mom ngâm hạnh nhân qua đêm hoặc ít nhất 8 giờ. Sau đó tách bỏ vỏ hạt, cho vào máy xay chung vs vani, đổ thêm khoảng 1 lít nước. Xay cho đến khi hỗn hợp đã mịn. Rây mịn thêm 1 vài lần để lọc bỏ cặn có trong sữa. Đổ sữa vào bình hoặc chai thủy tinh để bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần. Mỗi ngày chỉ nên uống 1 ly vừa thôi đừng uống nhìu nha mom