Hỉ ý kiến của các mom

Các mom ơi em 28w oy vẫn uống canxi đầy đủ mà ko hiểu sao tối nào đêm nào nằm chơi hay ngủ cũng bị chuột rút đau ko chịu được, phải đứng dậy phải đi thậm chí phải đấm phải bóp bả chân mới hết mà đau phát khóc lên ak .em lại bị bại 2 bên bai đít nữa đứng cũng khó ngồi cũng khó ,các mom biết cách nào dúp đỡ chuột rút ko ak giúp em vs chứ cứ tối lại vs đêm lại cứ bị như này chắc em chết mất 😭😭😭

Hỉ ý kiến của các mom
10 Các câu trả lời

uống thêm magie đi m. mình cũng bị đến lúc hỏi bs bảo uống thêm magie đấy. thuốc m uống loại nào cũng có nhưng vẫn thiếu nên phải bổ sung

mình nửa đêm duỗi mình là bị. có hôm bị 1 chục phát liên tục cùng 1 lúc. vừa dịu xuống lại bị tiếp. đau kêu tr hk thấu 😭😭

m ăn chuối chín thường xuyên và matxa chân, tập yoga, magie trong chuối chín sẽ làm giảm chuột rút hiệu quả nhé

Hồi em bầu cũng thế em tập thể dục vài động tác nhẹ nhàng thấy ổn hơn mom ạ

Mom đi khám xem có phải thiếu Canxi ko? Để bổ sung thêm

m đi khám xem, vẫn thiếu canxi thì phải uống thêm ấy..

2y ago

Ko mom ạ mk ms đi sm về bác sĩ bảo bt cả mom chỉ dặn chịu khó ăn uống nhiều vào thôi

m đi khám xem có phải bị thiếu canxi k m

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

m tập yoga bầu xem sao

2y ago

thế cũng hơi khó nhỉ trc mình bầu thg tập lúc trc khi đi ngủ khoảng 8h tối

đi khám xem m

2y ago

Mk đi khám oy bác sĩ bảo đều bt hết mom