Bầu bí tập đầu

E bầu 32w các mom ạk mà e đau lưng vs chuột rút quá ạ ngồi một chút là ko đứng lên nổi mún khóc lun.....

11 Các câu trả lời

Mom thử thực hiện một số biện pháp sao nhé: Dùng nước ấm pha một chút gừng và muối để ngâm chân trước khi đi ngủ sẽ giúp bà bầu ngủ ngon và phòng tránh được tình trạng chuột rút. Trong thực đơn hàng ngày, các mẹ bầu cần chú ý bổ sung thực phẩm giàu kali, magie, đặc biệt là canxi (thịt,cá, trứng, rau - củ - quả, đặc biệt là chuối, nho khô, lê...). Uống nhiều nước, tốt nhất nên bổ sung mỗi ngày từ 2 – 2,5 lít nước để hạn chế tình trạng mất nước. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Luôn để tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng. Tắm bằng nước ấm. Ngâm chân trong nước nóng được pha với ít muối và gừng để tránh bị chuột rút vào ban đêm.

mom. bổ sung canxi vào, ăn hải sản như tôm cua vào nữa nha bầu hay bị vậy đó mom, nói Ck xoa bóp cho dễ chịu

mom đi khám xem có phải thiếu canxi k nhé, vì trước mh cũng vậy phải bổ sung thêm canxi đó.

hỏi bs để bổ sung canxi nè m, nhờ ck xoa bóp cho đỡ nè. nằm hay ngồi m kê chân cao lên nè

kiểm tra xem có thiếu canxi ko m, ăn chuối chín, matxa thường xuyên

mom ktra xem có bị thiếu canxi ko,ăn hải sản,chuối vào mom

thường xuyên xoa bóp tay chân mom nhé

M ăn chuối chín, massage xem sao,

thiếu canxi r mom ơi..

có bổ sung canxi k mom