Hỉ ý kiến của các mom

Các mom ơi em 28w oy vẫn uống canxi đầy đủ mà ko hiểu sao tối nào đêm nào nằm chơi hay ngủ cũng bị chuột rút đau ko chịu được, phải đứng dậy phải đi thậm chí phải đấm phải bóp bả chân mới hết mà đau phát khóc lên ak .em lại bị bại 2 bên bai đít nữa đứng cũng khó ngồi cũng khó ,các mom biết cách nào dúp đỡ chuột rút ko ak giúp em vs chứ cứ tối lại vs đêm lại cứ bị như này chắc em chết mất 😭😭😭

Hỉ ý kiến của các mom
10 Các câu trả lời

m đi khám xem, vẫn thiếu canxi thì phải uống thêm ấy..

2y ago

Ko mom ạ mk ms đi sm về bác sĩ bảo bt cả mom chỉ dặn chịu khó ăn uống nhiều vào thôi