ở chung

Các mom ơi e bầu gần 8thang r mà rầu quá các mom ạ. Ở chung với ba mẹ ck mà ck làm ra tiền mẹ ck lấy hơn phân nửa r đưa cho 2 vk ck chưa được nửa tiền rồi lấy gì sống sắp sanh r mà k có tiền j hết, cái j mẹ ck cũng dành hết ck thì k có quyền hạng j nói hết. E chỉ muốn ve nhà mẹ o cho khỏe ở chung thấy gò bó quá. Buồn tủi lắm các mom ạ ??

30 Các câu trả lời

lấy chồng thì phải theo ch m ui. m ve nhà bme đẻ thì lại là chuyện khác. m xem kinh tế có ai phụ giúp cho vay mượn k mua nhà ra riêng o cho thoải mái roi lm trả từ từ