cho ít động lực đi các mom

Có ai sống chung với bame ck mà ck đi làm ve mẹ ck lấy tiền k muốn đưa k ạ , e bùn quá các mom ??

22 Các câu trả lời

Mìh từng sống với mẹ ck 1 năm , mẹ ck cũng từng bảo là đưa tiền cho mẹ giữ nhưng ck Mìh k chịu , mẹ cũng bảo Mìh ck Mìh Sài hoang nên gửi tiền sổ tiết kiệm đưa cho bà giữ hộ cho có gì ck Mìh k lấy Sài được . Mình chỉ cười và bảo tiền k có ăn làm gì có tiền mà gửi sổ tiết kiệm mẹ🤣 Thế là từ đó về sau bà k hỏi đến tiền nữa , chứ Mìh mà k khôn khéo thì chắc bây giờ khổ rồi Nhà có 2 ae mà lúc nào mẹ ck Mìh cũng nghỉ vs lo cho bé út, trong khi ng nuôi mẹ sau này là zk ck Mìh , cái gì zk ck Mìh cũng lo mà lại đi nói với ng ngoài là mẹ phải làm nuôi zkck Mìh vs con Mìh nghe mà ấm ức Thế là Mìh thủ thỉ với ck ra ở riêng thế là xog ☺️

Ở chung thì ở chung chứ tiền ai lại đưa hết cho mẹ ck bao giờ. Ko lẽ mua bvs, bcs cũng phải xin mẹ sao? Chỉ góp tiền ăn, đienj nc này nọ thôi, rồi sau này csinh đẻ còn phải bồi bổ, lo cho con cái nữa chứ. Tiền bạc là phải nói vs ck thôi m,cái này ko giải quyết mai mốt lại cãi nhau um sùm thì càng mất lòng hơn

Mjk sống 3nam rồi nk.. bằng mặt mà k bằng lòng..vkck đi làm cho về có khi k tính tiền công cán z ông bà z mà nợ bà có 60k hỏi lên hỏi xuống...

Nhà mình cha mẹ cho thêm chứ chả hỏi tới. Con hỏi tiền cha mẹ thì có chứ cha mẹ hỏi tiền con nghe có vẻ xa vời. 🤣🤣

Phải góp ý vs ck chứ m vk ck có ở chung vs ob mãi đc đâu hay ck mom là con trai duy nhất nên k ở riêng đc ạ

4y ago

Em cũng thế đây ạ. Mới đầu bảo giữ hộ cần thì lấy mà chưa đc tháng ông bà tiêu hết r. Giờ em sinh ngồi đấy có thì chưa đi lm đc chẳng có tiền đây ạ

Góp tiền sinh hoạt phí thôi ạ. Mình vẫn phải giữ lại 1 ít để tiêu chưd

Giờ chỉ làm cách cho chồng thương mình rồi ra ở riêng thôi

cố gắng lên m gặp fai mẹ như thế oy thì fai tỉnh táo .

Chuyện đó nàng dâu nào cũng zây m ơi

thương m, mình ko sống chung bame ck