bầu nằm ngửa

E có thai đc 6 tháng rồi nghe nói nằm ngửa k tốt nên tối e ngủ toàn nằm ngiêng, nhưng k hiểu sao lúc ngủ z e thấy mình đang nằm ngửa k, hix e k biết mình ngửa lại từ khi nào nữa, mấy chị cho e hỏi như z có ảnh hưởng đến em bé k

11 Các câu trả lời

Hihi y chang mình luôn. Khi tỉnh thấy nằm ngửa thì quay qua nằm nghiêng thôi mom. Mẹ ngủ ngon thì bé mới phát triển tốt. Khoảng 1 -2 tháng nữa bụng bự nằm ngửa k được luôn đó. Mình lót cái mền sau lưng để có ngửa cũng hơi nghiêng nghiêng.

Nằm thoải mái là đc nhé mom nhưng tốt nhất vẫn là nằm nghiêng trái nè chứ hồi bầu ck e bắt e nằm nghiêng trái sáng dậy e nằm ngửa gác chân lên ck r 😂

Lúc bầu, mh toàn tr'c ôm gối, sau kê gối thôi

mình nam nghieng trái siot thai ky

em bé h hơn tuổi lun r

chac m sinh ui nhỉ

M giờ sao rồi

đã sanh xong

đã sanh

💋👍