mẹ hay nằm ngửa khi ngủ

Cu nhà e được 27w3d trong bụng mẹ r mà e thì có thói quen hay nằm ngửa khi ngủ, liệu có ảnh hưởng j đến con k ạ

16 Các câu trả lời

k nên nhé bạn. thiếu oxi dẫn đến con ngộp thở đó. nghiêng bên trái hoặc phải. cho đỡ mỏi..lâu lâu nằm ngửa ra chút thôi

Mom tập ngủ nghiêng đỡ đè lên nội tạng. Lúc đầu khó dần dần quen. Mình 38w nhìu lúc ngủ ngồi dạng dựa cho dễ thở

Nằm sao thấy thoải mái là dc e bé mới thoải mái nha mom

Hk nhe m m ngủ tư thế nào cảm thấy thoải mái khi ngủ là dc r

Mình cũng thế nè, nhiều khi nằm nghiêng k thở được luôn

Bé dễ bị thiếu oxi mom ơi, nên ngủ nghiêng dần cho quen

Nằm thế nào thoải mái là được mom ạ

Nằm sao thoai mái thôi m ơi

Ráng nằm nghiêng nha Mom.

Mình đổi tư thế suốt