Mình quen ngủ nằm ngửa có sao không

#xinkinhnghiem #tập_đầu Trước giờ mình quen ngủ nằm ngửa, nằm nghiêng hay bị khó thở, bgio bé đc 16 tuần mình nằm ngửa khi ngủ có ảnh hưởng bé không ạ

20 Các câu trả lời

từ từ tập sẽ quen à mom. khi bụng to lên, mom nằm ngửa sẽ khó thở, mệt bụng nữa. ráng nằm nghiêng, kê gối sau lưng cho dễ ngủ nhé

tầm này chưa ảnh hưởng mấy. nhưng mấy nữa thì nên nghiêng trái cho con đủ oxy mẹ ạ

lớn thêm chút nữa là mom phải nằm nghiêng bên trái sẽ tốt cho bé hơn mom ạ

Nên tập thói quen nằm nghiêng mom nha. Nằm ngửa bé sẽ không thở được

Giờ bé thì vậy thôi chứ bjo bầu lớn nằm ngửa sẽ rất khó thở

Bụng m lớn chưa nếu lớn đừng nằm ngửa , con bị thiếu oxy

nằm 1 chút k sao nhưng tốt nhất nên nằm nghiêng trái nha m

k nên nhé, nằm ít thì đc,nằm nhiều bé bị thiếu oxi

tập riết quen ak mom nghiêng bên trái tốt nhất mom nha

nằm nghiêng đi mom.ơi, nằm ngửa đè bẹt con