Cac mom cho mình hỏi mình bầu mà quen nằm ngủ ngửa liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi

Không ạ nếu nằm ngủ nghiêng bên phải thì mình khó đi vào giác ngủ nếu mà nằm ngủ ngửa lên thì ngủ rất là ngon hơn mẹ bảo không nên nằm ngủ ngửa lên mà mình không hiểu sao ngủ quên lúc tỉnh giấc thì đã thấy nằm ngửa lên rồi #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ#các_mom_tư_vấn

16 Các câu trả lời

tư thế ngủ tốt nhất cho mẹ và bé là ngủ nghiêng bên trái.nếu m sợ ngủ quên thì m kê 1 cái gối sau lưng.mua thêm 1 cái gối chữ u.m ôm gối ngủ sẽ ngon hơn nha

3y ago

dạ vâng mình có cái gối đăng sau lưng và đăng trước bụng

vì làm vậy sẽ khiến máu lưu thông đến các cơ quan của cơ thể bị ngưng trệ.và cả máu để cung cấp cho thai nhi.rất nguy hiểm đến với con và mẹ.

k lên nằm ngửa nhiều nhé m lên nằm nghiêng bên trái nhé nằm ngửa cẩn thận bé khó thở và rất nguy hiểm

3y ago

dạ vâng m tại mình nằm ngủ ngửa cảm thấy ngủ ngon hơn nằm nghiêng bên trái

Nằm ngửa ko tốt cho bé đâu Mom. Mình thì nằm ngửa lại khó chịu ak. Đúng là tùy người Mom nhỉ

3y ago

dạ vâng tại mình nằm ngửa lên thì ngủ ngon hơn mom ạ

hạn chế nằm ngửa m ơi, nằm ngửa nhiều con bị thiếu oxy á. m nên nằm nghiêng trái nè

ko nên nằm ngửa mom ạ,tốt nhất là nghiêng bên trái tốt cho bé nhé

nằm ngửa k tốt đâu mom ạ, mom nằm nghiêng bên trái sẽ tốt hơn

Ko nên mom ơi, nên kê gối sau lưng r hơi hơi ngửa chủts xíu thì đc

3y ago

Vâng mom, nằm im lâu quá mỏi đó mom ạ. Cố lên nha mom

có ảnh hg m ak m nằm nghiêng vừa dễ chịu mà lại tốt cho bé

k nên nằm ngửa nha mom, mom nằm nghiêng sang trái á