các mom ơi.. có ai như e thai 38w r mà có 2kg6 k ạ..làm sao con tăng cân các mom...

Các mom ơi.. Có ai như e thai 38w r mà có 2kg6 k ạ.. Làm sao con tăng cân các mom

17 Các câu trả lời

B Ăn them khoai lang bơ trung lộn Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngan như sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường voi ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen đấy . Thay c ý dang km nên cũng vua lấy 3kg uống cho sữa dặc. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe c ý xem .

Hàng ngày bạn hãy uống đều 1 quả dừa tươi, 1 cốc nước mía , ăn trứng vịt lộn, và tăng cường ăn thịt vịt nữa rất nhiều chất bổ dưỡng cho thai nhi đó.

38 tuần rồi mà.mẹ bổ sung sữa tươi vô xem sao.hồi mình 38t3 ngày là sanh rồi.bé được 3kg3 sanh thường nè.chúc mom trộm vía sanh nhanh bé đủ cân nhé

Vậy ok rồi m đừng mong con to quá.như vậy sanh lẹ làng khỏe mạnh là tốt rồi.mình nè 39t 3kg6 rồi đang rầu đây nầy.muốn đc giống như m ấy

Ngũ cốc sữa tươi k đường trứng lộn nước dừa nước mía và các loại có định dưỡng như tôm cua cá vvvvvvvv.......

Ăn nhiu trứng lộn với uống sửa k đường nha c tăng căng cho e bé nhanh nè

Níu mom k bi duong cao thì ăn uống nhiều đồ ngọt e bé tang cân nhanh lam luôn..

Vậy đc rồi m. Đến sinh đc 3 kí là OK rồi. Con to quá mẹ vất vả thôi.

Dc rồi mom ơi thèm zì ăn náy đi rồi lấy súc đón thiên thần

Vậy OK rồi mom oi. .2 tuần nữa bé 3kg là đẹp rồi