Ai giống e không?

Có ai 37 tuần mà được 2kg6 giống e không?🥲ăn gì để nhanh tăng cân bây giờ ạ?

20 Các câu trả lời

cân như vậy vẫn đạt chuẩn mà mon, ăn nhiều đạm, uống nhiề sữa tươi, 3 tuần nữa bé được tầm 3kg cũng ổn mà.

mua ngủ cốc an thêm hoặc uống thêm vao, uong sữa vao nữa. mình 36w co 2,3kg an ngu cốc uong sữa 37w len dc 2,9kg

mom chia nhỏ bữa ăn, uống stkđ, ăn khoai lang, hột vịt lộn, đu đủ chín, sữa chua là vào con hết á

37t - 2kg7 38t- cũng 2kg7 nè Bị thiếu ói ngộp mổ bắt ra Miình nuôi 3th 6kg5 Cũng ko đến nỗi nào đâu

4mo ago

Bé ti mẹ ht ạ

bình thường mà mom.thêm 2-3w nữa khoảng hơn 3ki cho dễ sinh mà cân nặng con nv là đạt tiêu chuẩn rồi

4mo ago

Bác sĩ bảo bé quá làm mình lo

siêu âm k chính xác lắm đau đợt e 38w siêu âm có 2kg4 .. rồi đến ngày sanh siêu âm 3kg4 đẻ ra 3kg7

4mo ago

Bs chổ bạn tay nghề kém vậy. Chổ mình chỉ lệch vài trăm gram. Bé sau lệch có 20gr

em 37w6d đẻ ra con có 2kg thôi trộm vía cũng khỏe mạnh lắm nên mom đừng lo nha

4mo ago

em mổ ạ, vì là sinh đôi ạ

Bình thường mà mom lúc mình sanh 37w4d con dc 2,7kg bây giờ 4 tháng dc 7kg

4mo ago

Hông sao đâu mom ơi, những tháng cuối con tăng cân nhanh lắm muốn tăng thêm thì uống sữa TH True Milk k đường á mom

Trứng lộn, bơ, khoai lang, sữa tươi ko đường nha m

Ăn trứng vịt lộn , sữa k đường, nươc mía bạn nhé

4mo ago

Cảm ơn mom ạ mình sẽ thử