Tăng cân cho bé

các mom ơi thai e 20t r mìnk ăn vs chế độ như thế nào để pé tăng cân đây ạ ??

13 Các câu trả lời

B Ăn them khoai lang bơ trung lộn Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngan như sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường voi ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen đấy . Thay c ý dang km nên cũng vua lấy 3kg uống cho sữa dặc. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe c ý xem.

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình thấy thơm ngon dễ uống, ngũcốc chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sáng nào b cũng ún sữa hột gà (gà ta) , mỗi tuần ăn gà tiềm tối ún sữa k đường . vô bé liền , còn làm mấy cách đó mà mẹ hấp thụ k thì chịu v , nên nuôi bé ở ngoài chứ đừng nuôi trong bụng mẹ

Mom uống sữa tươi k đường, khoai lang, bắp, các chất đạm (thịt, trứng, cá, ốc,...) hạn chế ăn tinh bột vì sẽ vào mẹ. Chia nhỏ các bữa ăn ra và tăng cường rau xanh, trái cây

Ăn đủ dinh dưỡng bé hấp thụ sẽ lên cân thôi

Uống sữa tươi kg đường và ăn dinh dưỡng vào

M ăn trứng vịt lộn cũng làm bé tăng nhanh nhé

Uống sữa tươi k đường đi mom

ăn bt đủ chất ok

sữa tươi ko đg m