Cân nặng thai nhi

Mọi ng ơi. E bầu 38w r mà đi khám bé mới có đc 2cân3. Liệu có bé quá k ạ 🙁🙁

11 Các câu trả lời

mẹ ăn các loại hạt có nhiều tinh dầu như lạc, vừng, điều, óc chó, hạnh nhân mẹ nhé. tầm 8h tối nếu 10 giờ mẹ đi ngủ là thời gian hấp thụ tốt đó

Vậy là bé quá rồi m ạ,mình bé đầu sinh lúc 36t có 2kg7 mà bé lắm may nhờ mẹ mát sữa nên bé tăng kg nhanh chứ ko còi lắm,m cố bồi bổ đi nhé

38w vậy là nhỏ á mom, mom ăn bồi bổ đầy đủ chất và ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nữa cho nhanh lên cân

nhỏ rồi mom. mom uống thêm sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua nhé. Vào con hết nhé.

3y ago

Vg e c.on ạ hihi

mom uống ensure vào nhé. ngày 1 chai là ok ạ. với ăn trứng vịt luột hay thịt vịt.

như thế là nhỏ r mom.còn 2w nữa cố gắng bồi bộ cho bé lên kg nhé

3y ago

E vẫn bồi bổ mà chỉ mẹ tăng cân thôi chả vào con mom ạ

ăn hột vịt lộn, ăn khoai lang với uống sữa tươi k đường nha m

uống nước dừa vào bé hập thụ nhanh lắm nha mẹ

e 38w 3kg r. chỉ sợ k sinh thường đc 😩

dc ui m vay dễ sanh thuong