Bầu

Các mom tăng cân đến đâu r ạ. E 21w tăng 10 cân. 😩😩😩

169 Các câu trả lời

Ăn ít tinh bột thôi mom, chủ yếu ăn đạm, rau xanh, trái cây ít ngọt, sữa tươi, sữa chua, khoai lang, ngũ cốcnè mom, đỡ tăng cân mà bé hấp thụ tốt hơn đó mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn ít cơm ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom mà mẹ tăng cân ít . Mình 50 lên bàn sinh 57 sinh bé 3.9kg về 52 . Bé 3m còn 50 kg nè mom

mình tham gia cuôc thi ảnh đại dương Mom rảnh ủng hộ cháu với ạ. Nếu m like rồi mình xin cảm ơn ạ và cho mình link để hâu tạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

Mk cũng thế kkkk😂 kệ thôi đẻ xong lại về ấy mà đứa đầu lên bàn đẻ em tăng 25kg đẻ xong sau vài tháng lại về cũ giờ đứa thứ 2 trả bồi dưỡng gì kg vẫn lên trả sao suy nghĩ tri mệt

mom nên hạn chế ăn tinh bột để tránh tđtk , nên bổ sung ngũ cốc mẹ bầu để vào con k vào mẹ nhé. bên mình có ngũ cốc 25 loại hạt tự làm nên rất tốt cho thai kì nhé

Bé tốt là ok m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Con phát triển tốt là ok m ạ💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

em mới tăng dc 1 kg thui á, là về bằng tổng số cân nặng lúc chưa bầu lun á. may con vẫn phát triển tốt. chắc do e siêng ăn thịt bò 😂

3y ago

Mình cũng giống Mom nè, mới tăng dc 1 kg thôi ah. hj

Tháng 4 5 trở đi mình ms bdau tăng. Cả thai kì tăng 7-8kg. Sinh xong 1 tháng về cân cũ, thêm nửa tháng nữa sút dần xuống 2 kg đến h

mình 17w tăng 3kg. mà ý là ăn k nhiều. chủ yếu ăn trái cây á.. cơ địa dễ mập.chán chết. hồi bầu tập 1 tăng hơn 30kg 🤣