just mom

Có ai giúp dum e duoc k ạ. Làm sao cho bé tăng cân ạ . E có thai 27w 2d r ạ

7 Các câu trả lời

B Ăn them khoai lang bơ trung lộn Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngan như sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh.M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường voi ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen đấy . Thay c ý dang km nên cũng vua lấy 3kg uống cho sữa dặc. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe c ý xem

Ăn uống đủ chất, uống thêm sữa bầu cũng tốt mom ạ

Ăn đag dạng thức ăn, k ăn đồ ngọt nha bạn

27 t2d bé nặng bn b? Mh 28 t bé đc 1,2 kg.

5y ago

E siêu am lúc 24w con đx 614g chị

🤗uống sữa tươi kg đường

Ăn hột vịt uống sữa

Ăn khoai lang đê mom