38w mà có 2kg6

38w mà có 2kg6 à trong khi hai tuần trước mình siêu âm thì 2kg5 không biết bác sĩ có nhầm lẫn gì không nữa chứ mà thực sự 2kg6 em lo quá các mom ạ nhìn hình bé cũng bụ bẫm mà các mom :(((#BẦU #tập_đầu

38w mà có 2kg6
10 Các câu trả lời

uống sữa tươi không đường ăn trứng vịt lộn, sambuche , bơ , uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu bên Zalo này vào bé nhiều nè mom 0989688394

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

còn vài tuần nữa sinh m uống sữa tươi k đường vào, ăn uống đầy đủ vào

2k mấy là đc r quan trọng ra ngoài nuôi chứ hk lẽ nuôi trong bụng tr

đo khi bé trong bụng mẹ chỉ tương đối thôi mom ạ, không chuẩn đâu

3y ago

Dạ vậy em đỡ lo chứ nghe 2kg6 mà rầu dễ sợ

M ăn uống đầy đủ chất vào lúc sinh bé lên cân là vừa

cái vụ đo đạc này có +trừ mà mom. ko chuẩn hẳn đâu

3y ago

đúng rồi đó lúc sinh ra còn chênh lệch nữa ý.

38t thai it len ki lam m chi len 1 vai lag.

có chênh lệch m nhé