Phân trẻ sơ sinh màu xanh là do đâu?

các mom ơi con em đi ngoài phân xanh màu như rau má sữa 2 tuần nay thì có nên đổi sữa cho bé ko ạ . Bé đang bú sct ạ . bé vẫn ăn uống sinh hoạt vui chơi như binh thường như vậy có sao không ạ.. tập đầu e k biết gì thấy con bị gì cũng lo mất ngủ luôn hic mong cm giúp đỡ

9 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh đi phân xanh có thể do vấn đề tiêu hóa đó mom, nếu em bé bị đau bụng và bị nhiễm virus đường tiêu hóa, thì sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và tính chất phân của bé, bé bú sct hay bị. Nhưng bé mom ăn ngủ bt thì có lẽ k bị đau bụng đâu. Mom đổi sữa đi vì có khi con k hợp r. Nếu mà bé bị đi ngoài ra phân xanh kéo dài hơn 1 tuần thì nên kiểm tra lại và đưa đi khám nha

Trẻ sơ sinh đi ngoài phân xanh đối với bé dùng sct phần đa là do hệ tiêu hóa của con chưa hấp thụ hết dc lượng sắt có trong tphan sữa bột hoặc là do bé nhạy cảm, dị ứng với đường lactose trong sữa. sốt ruột thì mom có thể đưa bé đi khám cho yên tâm rồi nhờ bsi tư vấn loại sữa thích hợp với độ tuổi của con nhé

do bú sct í m. m ngưng sữa đó rồi đổi sữa khác xem sao. nếu không m theo dõi thêm 1,2 ngày nữa. nếu có thêm nhầy và máu thì đi khám nhé

Con uống sữa ct nên phân thường có màu sau là bình thường m nhé

bé bú nhiều sct đi phân xanh là bình thường m..

uống sct đi phân xanh là bình thường nha m.

bé uống sct đi phân xanh là bt nè mom

uống sct nên vậy í m

e nghĩ do bé bú sct á