Phân trẻ sơ sinh màu xanh là do đâu?

các mom ơi con em đi ngoài phân xanh màu như rau má sữa 2 tuần nay thì có nên đổi sữa cho bé ko ạ . Bé đang bú sct ạ . bé vẫn ăn uống sinh hoạt vui chơi như binh thường như vậy có sao không ạ.. tập đầu e k biết gì thấy con bị gì cũng lo mất ngủ luôn hic mong cm giúp đỡ

9 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh đi phân xanh có thể do vấn đề tiêu hóa đó mom, nếu em bé bị đau bụng và bị nhiễm virus đường tiêu hóa, thì sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và tính chất phân của bé, bé bú sct hay bị. Nhưng bé mom ăn ngủ bt thì có lẽ k bị đau bụng đâu. Mom đổi sữa đi vì có khi con k hợp r. Nếu mà bé bị đi ngoài ra phân xanh kéo dài hơn 1 tuần thì nên kiểm tra lại và đưa đi khám nha