Mong mấy mom tv với

Con m bú mẹ và sữa ct từ lúc sơ sinh đến nay là bé dc 4m5d dc 7ky2. Lúc mới sinh bé bú sữa riso colostrum của nutifood thì bé bú bt,đi ị ngày 1 lần phân bt màu vàng hơi xanh .Bé tăng cân đều. Bé bú dc 2 tháng thì 3 4 ngày mới đi ị mà phân chuyển màu xanh đậm nên mjh đổi qua nan việt cho bé mà bé vẫn k đi dc . Mình lại đổi qua sữa aptagold IQ GOLD bé bú dc 3 ngày thì đi ị đều phân bt màu vàng. Dùng dc 1 hộp thì bé lại k chịu bú sữa nữa. Mấy m biết loại nào tốt cho tiêu hóa mà bé dễ uống K ạ chứ giờ mjh k biết lm sao lun😭#tập_đầu_làm_mẹ

Mong mấy mom tv với
28 Các câu trả lời

Mom nên cân nhắc kỹ chọn 1 loại sửa rồi kiên trì theo, con mình bú công thức tới nay 6 tháng chưa bị bón lần nào. Sài mejji của nhật đi phân sẽ có màu xanh nhẹ, có lúc cũng vàng, đa phần sẽ xanh do sửa này có thành phần fe nhiều bé phân xanh là bthuong, con mình ị mỗi ngày. Nhưng meji ko thiên về cân nặng nên nếu chọn sửa này bé sẽ chậm tăng cân mà tập trung phát triển trí não. Nếu mom quan trong cân nặng thì ko nên dùng

Mom đổi sữa liên tục làm bé k thích nghi kịp. Lúc mua mom nên hỏi để được tư vấn kỹ nè. Mom thử dòng sữa non xem sao, con mình cũng không chịu sữa, từ lúc đổi sữa non chịu ti bình đến nay 1 tủi rồi. Cách nhau 3 tháng mom đổi sữa 1 lần nếu bé k hợp, đừng mên đổi liên tục nv

mom ko nên đổi sữa nhiều như thế. bé nhà bạn bị táo bón như thế mom thử lấy cây bông tăm tẩm mật ong rồi đưa vào hậu môn khoảng 1,2 cm ngoáy nhẹ ,1 lúc sau con ị đc ngay. mom cho con bú 1 loại sữa ct thôi nhé. bé nhà mình dùng Nan thấy ok lắm

3y ago

Mình cũng lm giống m vậy bé đi dc .k lm thì bé k đi.

Đổi nhiều sữa quá bé dễ bị rối loạn tiêu hoá khó hấp thu á mom, mom cho bé bú cả sữa mẹ thì mom cũng nên ăn kiêng các món ăn dễ làm bé bón nhé

mom dùng thử Dielac alpha thử đi mom bé mik cx đổi nhiều lắm h chịu loại này đi ngày 1 2 lần phân đẹp k bị bón mà tăng cân đều

3y ago

cám ơn m .để xem bé bú thế nào đã

do mom đổi sữa nhiều quá ,bé chưa kịp hấp thu thì mom đã đổi sữa khác rồi, hệ tiêu hóa của con đang yếu mà mom

trẻ con ngày 2 ngày hay 3 ngày ị 1 lần là bt.nếu phân bt.chứ mom đổi sữa liên tục vậy bụng con yếu chịu sao nổi

Mình thấy sữa ct đầu tiên bé uống thấy tốt vậy sao phải đổi sang loại khác vậy ạ

3y ago

Sữa đầu bé uống thấy phân bé đi màu xanh đậm muốn chuyển sang đen á m nên mjh mới đổi sữa cho bé

mom đổi nhiều loại sữa quá v tập trung dùng 1 loại sữa trong vòng 3 tháng thử mom

m cho bé uống Similac tốt tiêu hoá đó m.mà cho bé uốg 1 loại theo m ơi nhiều quá tốt