kem trị rạn da cho bà bầu nào tốt cm ơi, e đau lưng rạn da ngứa đủ thể loại

Các mom ơi chán quá, e nghĩ chỉ có ai tròn người mới bị rạn da. e tưởng e ko bị chứ người e nhỏ có 45kg à nnê đâu có bôi dưỡng da này kia aâu. Ai dè sang ngủ dậy thấy đùi rạn quá trời cứu e với, lại còn ngứa râm ran như bị mề đay nữa 😞 e bị rạn đùi thôi bụng chưa thấy j 😌 Các mom có bí quyết gì chỉ e với e cam on nhiều ạ,e thấy Bio Oil này ngta quảng cáo quá k biết có mom nào xài hqua tư vấn dùm e 😘

kem trị rạn da cho bà bầu nào tốt cm ơi, e đau lưng rạn da ngứa đủ thể loại
13 Các câu trả lời

bioil là nổi tiếng nhất rồi nhưng m thấy cũng k phải là thần thánh quá như quảng cáo, tùy cơ địa có hợp k, như m da dầu thì thích dùng loại kem bôi như của pigeon với cả Trilastin của Mỹ ý, nhanh thẩm thấu, cảm giác đỡ nhờn rít ý, chon loại nào thì mom cũng nên mua lọ nhỏ trc, bôi thử 1 ít lên da xem có ổn k đã, hạn chế gãi, uống nhìu nc, ăn thêm rau củ, hoa quả tươi

Rạn hay k rạn tùy cơ địa nữa mom k phải ai nặng cân mới rạn, thôi giờ rán dưỡng cho kĩ để đỡ ngứa đỡ khó chịu nè. e gái mình khi bầu dùng kem pháp tên Mustela thấy cải thiện đó mom, đỡ ngứa luôn. xài kem này k bị nhờn dính như dầu, ai xài dầu k quen là rít khó chịu lắm. Mom tìm shop chính hãng mà mua nha

bôi đi mom, bôi ở đùi ở bụng nữa, đừng gãi nha,gãi nó rạn nhiều đó mình trước bầu cũng gầy nghĩ k rạn,ai ngờ gần sinh bungh rạn te tua mà k hề biết

cũng tùy cơ địa mỗi người mom ơi

Chúc mom có thay kỳ khỏe mạnh

mk bôi dầu oliu,vs dầu dừa

M dùng dầu dừa là OK rồi

m bôi dầu dừa thử nè.

dầu dừa cũng đc m..

đẩy bài cho mom nè