rạn da

Có mom nào xài dầu Bio oil trị rạn da thấy hiệu quả k? Mình rạn òi muốn xài mà k biết như thế nào?

8 Các câu trả lời

Ko het dâu chỉ mờ thôi m. M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 37w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Mh cũng thấy nhiều người dùng. Dùng gì thì cũng chỉ mờ thôi m ạ Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Sinh xong r xài hoặc khi nào bị ngứa thì xài cho đỡ chứ e mua mấy trăm cũng bỏ 1 góc tới lúc nó rạn r là cản ko nổi đó m .. Xài chỉ tốn tiền thôi .. Đợi nó rạn cho đã rồi xài

4y ago

Cảm ơn m nhé. Mà no rạn cho đã xong chắc lad như mạng nhện luôn quá. Hiuhiu. Mình cũng xài dầu dừa mà nó cũng cứ rạn ra.hix

E xài hồi bầu 3,4 tháng j á, xài đc vài tuần trời nóng quá mk dầu bết bết nên bực bội e bỏ xài luôn, h 8 tháng rạn da quá trời

4y ago

Bio oil bị bết hả m?

Mình thấy OK m ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua b y tv cho ak mình thấy dầu thơm mà bôi k bết dính ak

Mh không dùng

K hết m nha

Hk het m ơi