kem trị rạn da cho bà bầu nào tốt cm ơi, e đau lưng rạn da ngứa đủ thể loại

Các mom ơi chán quá, e nghĩ chỉ có ai tròn người mới bị rạn da. e tưởng e ko bị chứ người e nhỏ có 45kg à nnê đâu có bôi dưỡng da này kia aâu. Ai dè sang ngủ dậy thấy đùi rạn quá trời cứu e với, lại còn ngứa râm ran như bị mề đay nữa 😞 e bị rạn đùi thôi bụng chưa thấy j 😌 Các mom có bí quyết gì chỉ e với e cam on nhiều ạ,e thấy Bio Oil này ngta quảng cáo quá k biết có mom nào xài hqua tư vấn dùm e 😘

kem trị rạn da cho bà bầu nào tốt cm ơi, e đau lưng rạn da ngứa đủ thể loại
13 Các câu trả lời

cũng tùy cơ địa mỗi người mom ơi