Rạn Da

Các m ơi, cho e hỏi. E được 30tuan xuất hiện rạn ở đùi. Bây giờ e dùng kem trị rạn được chưa ạ. Hay sanh xong mới được dùng. M tư vấn cho em những loại kem trị rạn hiệu quả với

20 Các câu trả lời

Dùng từ bây giờ luôn đi m ak MÌnh thoa dầu bio oil tvia tới lúc sinh cũng k rạn nè mà dầu bôi thơm mềm da lắm mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak mình mua chai nhỏ mà bôi tới lúc sinh luôn ak check dc mã vạch nên yên tâm ak

Dùng đc rồi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

tùy người ran sớm trễ hoặc k ran nhưng thương thì tâm thai khoảng 3 tháng là SD sản phẩm ngua ran rùi m chứ để răn rồi mới dùng k hiệu quả lắm

rạn là phải bôi trước khi nó hiện lên m ạ chứ nó đã rạn r thì bôi gì cũng không hết đâu ạ

bôi trước khi bị rạn luôn í mom

Dùng luôn từ giờ đến sau sinh m ạ

4y ago

Dạ e cảm ơn

Được rồi nha mom

Đã 1 năm rồi đó

Dùng luôn mum nhé