chữa rạn da sau sinh ntn?

Các chị em nhà m chữa rạn da sau sinh kiểu j thế? Cse bí quyết cho e với dc k? Bé nhà e sắp đầy năm rồi mà mấy vết rạn ở bụng với dọc 2 bên đùi chẳng mờ đi tí nào🥲e cũng vẫn bôi kem trị rạn từ lúc bầu đến giờ k xót ngày nào nhưng chẳng xi nhê gì lun á. Nản ghê 😩

11 Các câu trả lời

Ôi cái này là nổi khổ chung luôn mà cần cả 1 con đường dài chứ ko 1 sớm 1 chiều đc đâu mom ơi. Nếu muốn nhanh thì thẩm mỹ laser nhưng chi phí khá cao, còn ở nhà tự làm thì phải chịu khó và kiên trì. Cách chữa rạn da sau khi sinh của mh là trộn một thìa đường chà là với dầu dừa và nước cốt chanh. Thoa lên những vùng rạn trước khi tắm, kết hợp massage nhẹ nhàng trong 10 phút.

Muốn trị rạn da sau sinh hiệu quả chắc phải làm mấy pp thẩm mĩ kiểu như bắn lazer mới hết hẳn được. Còn ở nhà thì mom cứ chịu khó dùng kem trị rạn hoặc mát xa bằng dầu dừa, dầu oliu, mật ong, lòng trắng trứng 1 tgian cũng sẽ mờ dần hơn đó. Da trắng thì nhìn đỡ lộ hơn da tối màu. Như m con lớn rồi mà vẫn còn 1 ít ở bụng đây

rạn da ko bao h hết dc mom à. nó là cơ địa rồi mom. sau này nó từ sẹo đỏ dần trắng ra thôi chứ vết sẹo vẫn ở đấy mom à

Ôi mấy cái đường này k hết dc đâu mom ơi. Nó chỉ mờ di chu k het dc đâu. Nó theo mk đến hết đời luôn đó

tình hình chung mom ạ, mom dùng lòng trắng trứng gà hoặc dầu dừa thử xem

khó trị lắm mom dùng kem rạn í chỉ mờ nhẹ thoii

rạn da k hết đc đâu m,chỉ mờ dần thôi

mom dùng dầu dừa thử đi mom

😂cùng hoàn cảnh m ơi

ko hết dc m ơi