thuốc trị và ngăn ngừa rạn da

Mấy mom cho e hỏi có mom nào biết dùng loại thuốc nào tốt để ngừa và trị rạn da bầu ko ạ . Trên fb e thấy có nhiều loại quảng cáo mà ko biết loại nào xài ổn cả , chỉ giúp e vs ạ e c.on

9 Các câu trả lời

Mình thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Mh xài trị rạn Bae từ lúc bầu đến lúc sinh á m ,rất an toàn luôn á

Mình thấy tốt nhất là tự làm đầu dừa sài cho an toàn nhe m

4y ago

Hiện tại mình cũng đang sài dầu dừa mom ơi nhưng vẫn bị rạn nên mình mới hoang mang ă

Chỉ cần là kem dưỡng ẩm thôi m

M bôi dầu dừa nha

Dùng bio oil nè mom

Bôi dầu dừa m ơi!

4y ago

Vậy à m

Qt

.