tiền sử thai lưu cần chú ý điều gì

E đã chậm kinh 5ng, thử 2 que lên 2 vạch, ko có biểu hiện nghén ngẩm gì hết. Hôm nay e đi khám thì beta 950, niêm mạc dày 16mm, chưa thấy thai, đoán tuổi thai 5w1d. Bs hẹn 3 ngày sau tái khám, nhưng bsi bảo e beta như vậy so với tuổi thai là thấp, khả năng lưu hoặc ngoài tử cung 😭😓☹️. E sợ quá vì e bị tiền sử lưu thai 7 tuần cách đây 5th. Buồn lắm các mom ạ. Giờ e nên chú ý gì để giữ con đây các mom

5 Các câu trả lời

Mom có đi khám chỗ khác chưa, vòng kinh có đều k, nhiều khi thai chưa vào làm tổ nên k thấy, hoặc nhỏ quá thì phải dầu dò mới ra. Nếu đã có tiền sử thai lưu 1 lần thì sau đó mom có làm các xn cần thiết để bít ng,nhân cụ thể là gì k? Nếu k rõ lý do cũng k có nghĩa là k thể đậu thai thành công dc nữa nên cố gắng giữ tinh thần ổn đinh, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, chúc mom may mắn có tin vui nha

Thai còn nhỏ chưa di chuyển vào tổ đâu mom. Suy nghĩ lạc quan lên. Mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với mẹ con mom. Mà cho mình hỏi trc đây com có điều trị tiền sử thai lưu hay chưa? Mình có làm mấy cái xn như phát hiện Rối loạn nhiễm sắc thể, siêu âm bụng, kieemt tra tử cung vòi trứng các thứ, Khám nội khoa và các chức năng của tim, gan, thận, phổi,..

giờ mom nên ăn uống đầy đủ chất vào và nghỉ ngơi nha, rồi 3 tuần nữa đi khám , đừng suy nghĩ nhiều hãy thư giãn , thoải mái nha mom chúc mom mẹ khỏe con khỏe, thai kỳ khỏe mạnh nhé

mom thế nào rồi ạ. mình trễ 7 ngày nội mạc 16mm siêu âm chưa thấy thai đây ạ, cũng tiền sử lưu 4 lần

cứ làm theo lời bs m nhé.. mong bé vào tổ an toàn nè..