Lưu thai tuần 9

E vừa bị thai lưu ở tuần 9, buồn quá các mom ạ. Mn có kinh nghiệm gì chia sẻ cho e với. ... .......

9 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị. Trước khi chuẩn bị có lại bé sau mom nên chích ngừa vacin rubella, sởi….thủy đậu. Sau đó đi làm xét nghiệm sức khỏe xem có bị chứng đông máu, hay tan máu bẩm sinh…. ko. Chúc mom mau chóng vượt qua

M cố gắng kiêng cữ vào, k nên ăn đồ ăn nguội lạnh, đồ ăn sống, nên mặc quần áo dài tránh để cơ thể lạnh và đi khám xem có sót rau không để tránh ảnh hưởng về sau

mh từng mất con cũng 10w , mom suy nghĩ lạc quan, tích cực, giữ gìn sức khỏe để bé lại về mom nhé. mom giữ gìn sức khỏe nhé.

mk thì k bị nhưng cố gắng nghỉ ngơi cho tốt ,đi lại vận động nhẹ nhàng nè ,r bé có duyên sẽ lại đến vs mk nè mom

kiêng như sinh bt nha mom. đừng suy nghĩ nhiều quá, có duyên con lại về ạ

chia buồn cx mom ,đừng lo quá ,con có duyên với mk sẽ quay lại nè

Chia buồn cùng gđ mom nha. Cố lên. Mom kiêng như kiểu bà đẻ ấy

M ơi nguyên nhân là gì vậy ạ. Chia buồn với m ạ

có duyên con sẽ đến m nha