Dấu hiệu thai lưu 5 tuần

Các mom cho e hỏi e mang thai đc hơn 5 tuần .mà thai không phát triển chua co phoi thai .bác sĩ chuẩn đón thai lưu.kêu mình phải đặt thuốc bỏ.các mom nào có kinh nghiệm chỉa sẻ giúp mình với.e hoang mang quá ạ. thai lưu 5 tuần có dấu hiệu nào mình nhận biết đc k ạ chứ sao e k thấy đau bụng ra máu gì mà bs nói lưu r :(

9 Các câu trả lời

Tuỳ mỗi cơ địa người có sớm hay muộn, mom thử để thêm 2 tuần nữa xem sao, có người 7-8 tuần mới có luôn á mom, thoải mái tinh thần và nằm nghỉ nhiều vào ạ Biểu hiện của thai lưu 5 tuần là chảy máu âm đạo, đau bụng nhẹ đến nặng, chóng mặt, sốt, k nghe đc nhịp tim, đau lưng dữ dội, chuột rút . Mom đừng hoang mang mà nghỉ ngơi chờ them nha

Theo e bít thì dấu hiệu thai lưu tuần thứ 5 thường là sẽ đau bụng, đau lưng dữ dội, kéo dài, mất hết cảm giác nôn nghén, tử cung co thắt, ra máu đen. tr,h của mom e nghĩ là nên đi khám thêm 1 chỗ khác nữa mới chắc chắn dc vì nhiều khi do tính sai tuổi thai hoặc là phôi còn quá nhỏ nên sa thành bụng k thể nhìn thấy dc. Chúc mom may mắn

mom đi khám nơi khác xem sao,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh lúc mình 5w thai cũng ko pt, bs dặn theo dõi thêm, về đc mấy ngày thì lại ra máu nên đến viện lại bs mới thông báo thai lưu.

mình thì 5 tuần chưa có phôi thai, bs hẹn 2 tuần sau quay lại. Trong tuần đó mình bị đau bụng ra máu. Và đi khám lại ko còn thai.

theo dõi xem sao mom,thường 5w có phôi rồi á mom.mà cũng có thể do cơ địa,mong mom sẽ không sao

đi chỗ khác khám lại xem sao m..

đi khám thêm nơi khác mom

m đi khám nơi khác xem sao

Khám nơi khác xem sao Mom