Bé 1 tuổi đã tẩy giun được chưa các mom?

Các mom ơi, cho em hỏi, bé đc 1 tuổi mà cứ thích cho đồ chơi hay cái gì cằm đc là đều cho vào miệng, mút tay, mút khăn, e nghe nói như v thì bé dễ bị nhiễm giun lắm phải ko các mom. Các mom xử trí ntn ạ, e lo con bị giun quá, mong các mom chia sẻ giúp e chứ con bị giun, ngứa ngáy, hoặc đau bụng, tội con lắm. E cảm ơn ạ

Bé 1 tuổi đã tẩy giun được chưa các mom?
9 Các câu trả lời

Thông thường e bé đủ 2 tuổi trở lên mới nên tẩy giun đó mom, e bé 1 tuổi trở lên mà bị giun khiến suy dinh dưỡng chậm lớn thì bsy sẽ thăm khám và qyết định có nên tẩy giun cho con hay không. Mom chịu khó vệ sinh đồ chơi của con liên tục để ngăn con đưa vi trùng vào miệng nhé. Bé bị giun mà k điều trị sẽ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng và chậm phát triển, thiếu máu…