Tẩy giun cho bé

Cho em hỏi bé nhà em 10 tháng tuổi bị nhiễm giun, có thuốc gì uống hay có mẹo gì để tẩy giun không ạ? Vì em nghe nói bé trên 2 tuổi mới được tẩy giun.

11 Các câu trả lời

đi khám nha mom, hoặc buổi tối mom lấy đèn pin mom rọi vào hậu môn của bé nếu là giun kim thì sẽ bò ra rồi mom gắp ra nha

dùng biện pháp dân gian trị xem s m. giun kim thì khó trị lắm. chịu khó rửa ngâm nc cho con n sẽ chui ra

cho bé đi khám m à.. còn nhỏ quá k tẩy giun đc, uống thuốc bậy lỡ bị gì thì sao..

Mom cho bé đi gặp bác sĩ làm các xét nghiệm oy bác sĩ cho giải pháp nha

2y ago

Cho khám liền Mom ơi. Giờ con mình mình lo trc đã, ai ko cho mặc kệ thôi

mình nghe nói 2 tuổi mới tẩy giun đc á m

đi khám để bác sĩ chỉ dẫn mom

Đi khám để bs chỉ dẫn mom

đi khám và hỏi bác sĩ nha

phải đi bs m nhé

qt