Tẩy giun cho bầu và bé

Bé nhà mình bị nhiễm giun, uống thuốc tẩy giun mới được 1 tháng. Mình vệ sinh cho bé cũng bị lây giun nhưng bầu ko uống thuốc được. Bây giờ bé lại bị lây của mình. Các mẹ có cách nào chỉ giúp mình với ạ. Cảm ơn các mẹ đã quan tâm.

4 Các câu trả lời

m nên cùng con đi khám ở viện chuyên khoa, nếu giun ở ruột thì dễ tẩy, nếu bị kí sinh gan, mật thì phải đi bv tuyến Trung ương, bs sẽ tẩy cho bé. M đang bầu nên sau sinh mới can thiệp đc.

cái này mom nên khám , xét nghiệm cho chính xác. nhờ bác sĩ tư vấn kĩ hơn để dùng thuốc hợp lí đúng thời điểm ạ

3y ago

dạ.. mom.. mong rằng có mom nào giúp mom được.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh nha

Đẩy bài

qt