Tẩy giun sán

#xin_ý_kiến Có mom nào tẩy giun sán cho con khi đc 1tuoi ko ạ

33 Các câu trả lời

bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn tẩy giun cho trẻ từ năm 2017 cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên. bác siz nào nói trên 2 tuổi mới tẩy giun là không cập nhập kiến thức nhé.

có loại tẩy giun cho bé lúc 12th tuổi rồi các mom ạ, con mình đã tẩy giun lúc vừa thôi nôi (mình có tham khảo ý kiến bs nhi rồi)

có đây ạ. 1 tuổi bắt đầu tẩy loại zentel 200mg 1 liều duy nhất định kỳ 6 tháng 1 lần đây ạ.

2mo ago

Có 2 viên. Cách bao lâu ún lại v ạ

bé mình 1t 1 tháng đi khám mề đay bác sĩ Nhi có kê cho bé thuốc sổ giun luôn rùi nè.

m ở tỉnh nào? có 1 số tỉnh khi bs vitamin A , nhà nước có cho tẩy giun luôn

cjo con ăn mấy thực phẩm tẩy . như đủ đủ. cà rốt cho an toàn

mình chưa tẩy cơ, đợi 2 tuổi mới tẩy. giờ giữ con chút là đc.

ở trạm xã bảo 2 tuổi mom ạ, con mình cũng 1 tuổi mà chưa tẩy

m chbi sổ giun cho bé, m mua loại kẹo socola ấy, bé dễ ăn

Con mình 14m, 2 mẹ con đã tẩy giun khi con 12m rồi mom ạ