Làm Đẹp Sau Sinh

Các mom ơi cho e hỏi có phải thời gian sau sinh là thời điểm lý tưởng để làm đẹp các mom có cách gì k chỉ e vs ạ

15 Các câu trả lời

chính xác mom nhé, cơ hội đấy, nhưng tháng đầu toàn thiếu ngủ chăm bé nên chả có thời gian nhiều, chỉ xông hơ, chườm bụng. Gần 2.5 tháng mới dưỡng da mặt, thoa kem trị rạn, đeo latex nên giờ 5.5 tháng nhìn cũng đỡ hơn lúc chưa bầu

Đầu tiên phải có người phụ chăm con trước nha mom. Với làm đẹp tại da mình thấy chỉ cần skincare da mặt, chăm sóc làn da, cơ thể thôi nà.

Ai cũng nói là thời gian vàng để làm đẹp nhưng con ai chăm đây, khi con ngủ cũng tranh thủ nghỉ ngơi lấy lại sức

mom có thể đắp mặt nạ nè, nếu có thời gian thì tập yoga lấy lại dáng

Mình mắc chăm con bù đầu k có thời gian ngủ lấy đâu làm đẹp.

mh ko có nhiều thời gian, thành ra lười lắm

Ib mk cùng làm đẹp Zalo 0364125507

có ai chăm con mới làm dc m

tương tác

qtam a