Các mẹ cho em hỏi khi sinh xong , trong thời gian kiên cữ mình làm gì để da mặt mình được đẹp và sáng.

14 Các câu trả lời

Thoa rượu nghệ hạ thổ m ak bôi mịn da mà trắng da lắm m ak mình cũng đang dùng nè bôi dc 1tháng rồi thấy OK lắm Mum mình mua 2chai dùng hết 1chai rồi ak đợt này hết mình lại đặt thêm mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699//582 m qua tham khảo xem mình thấy cốt rượu đặc thơm lắm m ak mà giá hợp lí ak

Mom lay sua cua minh ak thoa len mat 5 10p gi do r rua lai voi nuoc am 1 ngay 2lan la da sang min tri mun se khit lo chan long ak mom

ngủ đủ giấc, ăn đủ chất, tinh thần lạc quan. đảm bảo ko làm gì da mặt cũng đẹp

Uống nghệ với mặt ong, đắp mặt, xông lá...

Thấy mn bôi gừng ngệ gấc hạ thổ mom à

m nghi ngoi nhiu và bổ sung thêm Vitamin e

hiên tai m uong ngẹ mât ong

Rửa mặt sạch sẽ

chúc m sức khỏe

2y trc rồi