Game vui nhân ngày đẹp 09/09

Nhân ngày đẹp 09/09, TAP sẽ tặng: - Tặng 999 điểm cho 1 mom có câu trả lời xuất sắc nhất trong hôm nay - Tặng 99 điểm cho 9 mom tham gia trả lời nhiều nhất Không tính dấu ., tt, qt. Câu trả lời được tính là câu trả lời nguyên vẹn, mang tính xây dựng cộng đồng. Thời gian chốt sổ và chấm điểm: 23h59p, ngày 09/09/2020

Game vui nhân ngày đẹp 09/09
34 Các câu trả lời

Mình có thắc mắc này Ad ơi, từ lúc App đổi giao diện thì ngoài mục xem câu hỏi chưa trả lời ra còn lại bt mình toàn thấy hiện lên các câu hỏi từ 4-6 tháng or 1 năm trước Nếu vậy mặc dù trả lời nhưng có lẽ tác giả của câu hỏi cũng không cần nữa Ad ạ. Không biết có cách nào để chỉ xem thấy các câu hỏi gần đây nhất không ạ.

4y ago

câu hỏi hay

Theo lời của Tab hôm nay ngày đẹp tham gia thử nào, hy vọng có điểm làm quà sinh nhật cho mình.hj

sao ko phải là 9 mom 999đ và 99 mom 99 điểm ad. Bõ công có 1 ngày mà 😂

Ủng hộ ad, nói sao cho hay vừa lòng ad để được 999 điểm đây ad ơi😊😊

4y ago

thôi cố gắng lấy 99k, có quà là vui rồi. còn ko đc 99k thì dù sao cũng đc 1/3 của 99k rồi 🤣🤣🤣

ước gì ngày nào cũng được ad cộng 100đ thôi cũng được 🤪🤪

1 năm chỉ có 1 ngay các m gõ nhiet tình

không bít ai xuất sắc nhất nữa

mỏi tay lun mới được ấy ạ

thích vậy 999đ luôn 😍🥳🥳

thích nhi. cả nhà cố lên.