Mẹ bầu có nên ăn xúc xích không

Các mom ơi bầu có ăn được xúc xích không? Nay e thèm quá mua 1 gói về mà về đọc mạng thì bảo không ăn được. 😞 😞 E thì nghén quá, chẳng ăn được mấy thứ hic. Nay 9-10w rồi mà chưa tăng đc kg nào cả, ăn cơm toàn chan canh vào lua cho lẹ nghe mùi nước mắm hay hành tỏi là nhợn luôn khổ quá cm ơi

9 Các câu trả lời

Ăn vừa phải thôi thì được ạ. Mom chú ý mua của những hãng có tên tuổi, chọn được loại ít muối thì càng tốt. Một lưu ý quan trọng là kể cả với xúc xích ăn liền mom cũng cần phải làm nóng thật kỹ trước khi ăn, ăn ngay khi còn nóng để tránh ngộ độc do khuẩn listeria nhé. Hồi bầu mình vẫn thỉnh thoảng có ăn xúc xích lúc thèm, xúc xích tươi thì nướng hoặc luộc, còn xúc xích ăn liền mình quay bằng lò vi sóng rồi ăn nóng với cơm, ăn ít thôi thì ko sao đâu mom ạ. Chứ nghén ko ăn được gì thì tội cả mẹ lẫn con. Ngoài ra mom ăn thêm bánh mì, thỉnh thoảng mệt hay nhợn nhợn người thì ngậm viên kẹo cũng giúp giảm cảm giác buồn nôn đấy ạ.

Là mom hỏi bầu ăn xúc xích gói được không ý hả? vì xúc xích tự làm thì ăn dc còn xúc xích ăn liền thì nên hạn chế vì mom xem tvi cũng thấy quy trình chế biến ở nhiều cơ sở sx k dc vệ sinh, kể cả của các thương hiệu có tên tuổi thì cũng sẽ có chất phụ gia, điều viij, bảo quản nữa. Nếu thèm thì mom mua thịt tươi về tự làm cũng nhanh vì giờ vỏ xúc xích cũng có bán sẵn, chỉ cần nhồi thịt vào thôi. Rán, hấp, hay nướng đều phải chín kĩ và ăn khi còn nóng mom nhé

Ăn xúc xích trong thai kỳ k tốt đâu mom ơi, cái nguyên liệu làm xúc xích nó k vệ sinh đâu mình k biết họ lấy gì xay ra làm cả. Nó có chứa nhiều calo và chất béo cũng k có dinh dưỡng nhiều. Mom nếu thèm mua của vissan hoặc các brand uy tín vè ăn, mà ăn xíu xiu thôi k nên ăn nhiều. Mom nghén thì ráng ăn trái cây và sữa thêm vào, sữa hạt cũng tốt lắm

mom có thể ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt, chia nhỏ bữa ăn ra cho đỡ nghén nhé, ăn xúc xích cũng dc nè mom nhưng phải thực phẩm sạch và rõ nguồn gốc, nhớ là phải ăn chín mom nhé.

ăn dk nhưng hạn chế thôi m. mình bầu thỉnh thoảng cũng ăn

ăn được mà ăn ít thôi m

Ăn ít đc đó Mom

ăn ít đc mom nha

đc nha m