Bầu ăn canh khổ qua được không?

Bầu tháng thứ mấy thì có thể ăn canh khổ qua dc các mom a. Thèm khổ qua quá mà cứ bảo kiên hk bít bao h thì mới ăn dc 🤔

18 Các câu trả lời

hồi lúc có bầu dc 6 tuần ma lúc đó mình chưa biết có bầu mình thèm ăn cả chén tối đó mình đau đau bụng ma nhờ trời phật độ la con khỏe mạnh bình an từ đó ve sau ăn gì cũng lênh mạng tiềm hiểu mới ăn

Ăn chút vẫn được nha mom, nhưng nên để bé lớn chút rồi hẳn ăn khoảng giữa tam cá nguyệt thứ 2 là ok nhé

thèm thì ăn 1 ít vẫn đc mom.. k phải cứ cái nào kêu kiêng là nhịn luôn đâu.. k ăn nhiều là đc..

lúc mình còn non tháng ăn khổ qua tẹt ga đọc trên mạng giật mình ,giờ mình cũng ăn sơ sơ

Ăn chút xíu cũng đc mom. Mình nói ăn ít cũng đcc mà ông ck bắt sing xong mới cho ăn

sau 3 tháng vẫn ăn dk bt nhé. nhưng nếu hết thèm rồi thì hạn chế lại ha.

kiêng đi mom, sinh xong tha hồ ăn, ăn ngán luôn í, mình giờ thấy là ngán

trước mh bầu tới tháng thứ 8 thèm quá ăn luôn, ăn ít thôi mom

ít thui mom tại nó quá mát á

m trước có bầu vẫn ăn .