Kim bap hàn quốc

Cách làm món kimbap xúc xích mực siêu dễ, siêu ngon, trẻ con cực thích Cơm nóng dẻo, xúc xích mực, cà rốt, rau cải, trứng Dầu ăn và các loại gia vị mắm, muối, bột ngọt (mì chính) 1 tấm mành cuộn rong biển và 1 gói rong biển khô Một chút dầu mè Trứng tráng mỏng, xúc xích, carot thái mỏng, cơm trộn với các gia vị .... cuộn cuộn và bày ra đĩa là xong #tapmonan

Kim bap hàn quốc
4 Các câu trả lời

món ăn mẹ làm thật đẹp. nhưng mà thật lòng thì tui kết cái đĩa

nhìn dep nè

😋😋

^^ ngon