Các mom bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi loại nào v ạ?

Các mom ơi bé nhà mh đc 4 tháng nhưng bú kém quá. Mh tính cho bé ăn dặm thêm, mh tìm hỉu thì thấy có bán các loại bột ăn dặm cho bé 4 tháng luôn. Nhưng nhìu loại quá mh ko biết chọn loại nào tốt cho bé, giúp bé ăn ngon và tăng cân, các mom tư vấn giúp mh ạ. Mh thấy các mom hay xài của Heinz phải ko ạ, cách sử dụng ntn v các mom?

Các mom bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi loại nào v ạ?
11 Các câu trả lời

đừng cho con ăn sớm mom ơi mới 4 tháng con chưa ăn dặm đc đâu nè, trái cây còn chưa nên cho ăn ấy vì chỉ tiêu hóa tốt sữa mẹ / sct thôi à. có thể con khó chịu trong người nên biếng bú vài ngày, hay lưỡi con đang dơ mom quên rơ lưỡi. chú ý con đi ngoài ntn nè mom, rồi có mọc răng hay ko. kiên trì cho con bú tiếp đợi 6m hoặc gần 6m hãy ăn nhé.