Nhờ các mom chia sẻ cách xay rau cho bé ăn dặm

Bé nhà mh chuẩn bị bước vào giai đoạn ăn dặm nên mh muốn tìm hỉu các dụng cụ cũn như cách chế biến thức ăn cho con. Mh chọn pp ăn dặm kiểu Nhật, thấy ngta bán nhìu loại chén hình con này con kia bắt mắt quá mà ráng kiềm chế mua 1,2 cái thôi vì ko biết bé có hợp tác hay ko. Về phần thức ăn nghiền mh có nên máy xay ko hay chỉ rây qa rây là đc v các mom vì bé nhỏ ăn cũn ko bn mà máy xay thì cồng kềnh qá?

Nhờ các mom chia sẻ cách xay rau cho bé ăn dặm
5 Các câu trả lời

Nếu có đk mom mua máy xay cầm tay có cái trụ xay cầm và xay trực tiếp trong nồi luôn. Hôm 20-10 ck mình vừa tặng 1 bộ để mình thỏa cơn ghiền làm bếp. Rau củ rửa sạch xắt nhỏ và hấp chín là xay nhuyễn rất nhanh. Nhưng mà e bé mới tập ăn thì lượng ăn k nhiều, mình dùng rây và rây cháo là nhanh và gọn nhất đó mom

Nên mua máy xay nha mom, bây h có bán loại máy xay mini cho bé, nhỏ gọn, nhanh lại dễ sử dụng nữa. Rau củ mom rửa sạch, cắt vừa rồi đem hấp để lấy nước daishi. Sau nó lấy rau củ vừa hấp cho từng loại vào máy xay nhuyễn cho bé. Bé mới ăn dặm thì ăn các loại như cà rốt, khoai tây, khoai lang, đậu que, cải xoăn…

có nhiều loại máy xay mini tiện lắm nè m.. m lên tiki, shopee, lazada hoặc siêu thị điện máy nào đó để tham khảo nè..

hóng ké mom

Hóng ké Mom