Tư vấn chọn dầu ăn cho bé ăn dặm

Bé mh nay 7 tháng đã ăn dặm đc 1 tháng vs cháo rây và rau nghiền. Mh muốn bổ sung thêm ít chất béo từ dầu ăn cho bé vì nge nói đối vs trẻ sơ sinh, chất béo giúp não bộ hoạt động đầy đủ đến giúp trẻ đạt được tiềm năng phát triển toàn diện hơn. Nhưng nhìu loại dầu quá mh ko biết nên chọn loại nào? Ko biết cái loại của Nhật này có ổn ko cm?

Tư vấn chọn dầu ăn cho bé ăn dặm
7 Các câu trả lời

Chị bạn mh xài loại giống b nói tốt đó b. Mh thì chọn dầu ăn cho bé ăn dặm loại dầu mè của 9 nghĩa. Dầu mè đặc biệt chứa các chất chống oxy hóa cao, rất có lợi cho sức khỏe. Mỗi lần cho bé ăn mh lấy ½-1 muỗng cà phê dầu mè đen , bỏ dầu trực tiếp vào cháo hay thức ăn, khuấy đều khi chuẩn bị tắt bếp.

mình mua loại dầu óc chó của Đức và dầu olive của Ajinomoto. Mom tham khảo thêm nhé

Mình thì dùng dầu oliu. Dầu này thì mình chưa dùng

mh sd dầu của Ajinomoto dành cho bé

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

loại này tốt nha m..

loại này oke nè m