Các mom bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi loại nào v ạ?

Các mom ơi bé nhà mh đc 4 tháng nhưng bú kém quá. Mh tính cho bé ăn dặm thêm, mh tìm hỉu thì thấy có bán các loại bột ăn dặm cho bé 4 tháng luôn. Nhưng nhìu loại quá mh ko biết chọn loại nào tốt cho bé, giúp bé ăn ngon và tăng cân, các mom tư vấn giúp mh ạ. Mh thấy các mom hay xài của Heinz phải ko ạ, cách sử dụng ntn v các mom?

Các mom bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi loại nào v ạ?
11 Các câu trả lời

S mom cho ăn sớm vậy, tiu hóa bé chưa tốt để ăn đâu mom. Nên để sau 5 tháng rưỡi đến 6 tháng tiu hóa bé hoàn thiện rồi hãy cho ăn. Bé biếng bú chắc do biếng ăn tâm lý vài bữa nữa sẽ ổn thôi mom. Bé mh 6 tháng cũn cho ăn bột Heinz, trộm vía bé ăn tốt và tăng cân ổn. Bột thì mom chỉ cần cho vào nước sôi theo tỷ lệ tượng ứng 3:1. Sau đó khuấy đều đợi sôi chút là ăn đc

đừng cho con ăn sớm mom ơi mới 4 tháng con chưa ăn dặm đc đâu nè, trái cây còn chưa nên cho ăn ấy vì chỉ tiêu hóa tốt sữa mẹ / sct thôi à. có thể con khó chịu trong người nên biếng bú vài ngày, hay lưỡi con đang dơ mom quên rơ lưỡi. chú ý con đi ngoài ntn nè mom, rồi có mọc răng hay ko. kiên trì cho con bú tiếp đợi 6m hoặc gần 6m hãy ăn nhé.

Con 4 tháng mom cho ăn dặm thì hơi sớm á, đợi bé 6 tháng cứng cáp hơn hệ tiêu hoá ổn định hãy cho ăn mom ak. Hồi mới tập cho con ăn mình cho con ăn cháo ray luôn à, không tin tưởng các loại bột cho lắm vì trong đó cũng có chất bảo quản nên mình không dùng. Ăn từ bột ngọt rồi chuyển dần sang bột mặn là ok

có bột hipp nữa, ăn bột ngọt trc, mặn sau . ăn từ ít đến nhìu, loãng đến đặc

sớm cũng tầm 5m rưỡi hẳn cho ăn dặm m ạ..

4 tháng khoan đã cho bé ăn dặm mom ơi

bột hipp dành cho bé 4m ak m

6th mới nên cho bé ăn nha m

để 6th mới cho ăn m ạ

6 tháng hả cho ăn nha mom