Tập con ăn dặm

Chào các mom,,, con mh dc 5m 7d mh cho con ăn dặm mà lở mua loại bột cho bé từ 6-24th k biet con mh an có dc k ạ

7 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

6 tháng rồi hãy cho bé ăn nha mom, ăn sớm k tốt đâu nếu mom đi làm muốn tập ăn sớm thì có loại cho trẻ từ 4-6m nha

mình nghĩ k nên á, m nên mua loại dành cho bé 4m ấy, để con tập làm quen đã

Mom ít sữa à, sao cho con ăn dặm sớm v. Dùng theo đúng độ tuổi đi mom ạ

sao k đợi 6m rồi cho ăn dặm mom.. ăn dặm sớm k tốt dạ dày bé..

Khoan đã mom đừng cho ăn xóm ko tốt

sáu thag hả ăn dặm