cân nặng

Các mom ơi.. Bé nhà e tháng đầu tăng 1.2kg 2tháng nay bé tăng có 0.5kg à .mình lo quá Bé ngủ cũng nhiều. Bú ngày thi ít. Bú đêm cũng nhiều. Sữa của e thì loãng Bé cả tháng nay đi phân sệt sêt có hạt với hơi nhầy. Các mình giúp mình sao cho bé tăng cân. Mình lo quá. Cảm ơn các mom nhiều!!!

10 Các câu trả lời

Da. Áp lực bà nội sao k sổ sữa. Bé nhà e vẫn ngủ vẫn chơi bt. Thâys nhỏ nên sốt ruột. Làm e ap lực

4y ago

Kệ bà Mẹ nhé. Mẹ chăm con đã mệt rồi mong mọi người đừng tạo áp lực cho Mẹ. Bé ngoan là OK Mẹ nhé.