cân nặng

Các mom ơi.. Bé nhà e tháng đầu tăng 1.2kg 2tháng nay bé tăng có 0.5kg à .mình lo quá Bé ngủ cũng nhiều. Bú ngày thi ít. Bú đêm cũng nhiều. Sữa của e thì loãng Bé cả tháng nay đi phân sệt sêt có hạt với hơi nhầy. Các mình giúp mình sao cho bé tăng cân. Mình lo quá. Cảm ơn các mom nhiều!!!

10 Các câu trả lời

Sữa loãng thì mom chịu khó ăn đa dạng hơn, uống thêm sữa bầu, uống ngũ cốc... Con khỏe mạnh là được rồi mom. Đừng quan trọng cân nặng quá mà stress. Con ăn ngủ theo nhu cầu, mình ép khiến con sợ ăn, sợ bú thêm

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 3,8kg mà 2m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//759//063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

4y ago

Dúng r m. Thịt cá trứng

Bé nhà mình 3 tháng đầu tăng nhanh sau đó tăng chậm lắm cả chiều cao cũng vậy. Mom theo dõi chỉ số cân nặng của bé xem có đạt k. Nếu chưa đạt Mom xem lại lượng sữa bé bú đã đủ chưa nè

bé hấp thụ tốt thì nhanh tăng cân ,còn hấp thụ chậm thì sẽ lên cân nhẹ nên mình chăm từ từ miễn bé k ốm vặt là dc nha mom,đừng thúc con ăn nhiều để nhanh lớn cũng k tốt đâu mom

Tháng mới sanh thường bé tăng cân nhiều... những tháng sau bắt đầu tăng ít lại ak m... đừng áp lực quá miễn con mình khỏe mạnh cứng cáp là đc

Bé bú sữa đầu nhiều nên phân có hạt trắng đó m. M cho bé bú thành cữ, bú đc hết sữa béo về sau thì sẽ đỡ

Da. Áp lực bà nội sao k sổ sữa. Bé nhà e vẫn ngủ vẫn chơi bt. Thâys nhỏ nên sốt ruột. Làm e ap lực

4y ago

Kệ bà Mẹ nhé. Mẹ chăm con đã mệt rồi mong mọi người đừng tạo áp lực cho Mẹ. Bé ngoan là OK Mẹ nhé.

2-3 tháng đầu bé tăng mabhj thôi sau ko tăng mấy nữa đâu. Bé vẫn ngoan và khoẻ là ok mom ạ

chăm bé từ từ miễn con khỏe cứng cáp cân nặng thì tùy bé thui m

Bé mk cũg vậy hơn 3thágmaf có 5kg