bé 4 tháng tuổi sốt

Các mom đi trước có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ . Con e được 4 tháng mà 3 hôm nay nóng người , nóng hơn bình thường nhưng chưa đến độ sốt đó ạ . Các mom cho e hỏi sốt đó có nguy hiểm k ạ

3 Các câu trả lời

kẹp nhiệt độ mà con ko sốt nhưng vẫn thấy người con nóng đúng không m??? là do con nóng thôi, m tắm sạch cho con, lau người thường xuyên, tắm bằng lá mát như chè xanh, lá khế chua..., mặc thoáng mát cho con, cho con dùng quạt gió nhưng không chiếu thẳng vào người, cho con bú nhiều hơn m nhé

Chườm ấm cho con thường xuyên nhe m,đừng tắm lao mình cho con thôi

qt