Ho sốt mẹ và bé

Chào các mom. E hiện tại nóng kèm rát họng, ho. Bé nhà e 1m20d thì ho kèm sốt 38.2 độ. Sáng e đi khám xét nghiệm máu thì bác sĩ cho bé hạ sốt. Kêu về nhà theo dõi Còn e thì xét nghiệm máu kết quả bình thường . Nhưng Họng rát đỏ. Bác sĩ kêu về khò muối. Mà giờ e rát nhiều hơn lúc sáng. Bé chưa đỡ sốt. Người vẫn mệt . Vẫn ho Mới khám hồi sáng mà giờ e vẫn lo quá. Mong các mom tư vấn kinh nghiệm thêm ạ

1 Trả lời

bé thì m cho bé bú bt tăng sức để kháng. m thì mua cam uống nè súc họng ngày 2 lần